CẤP VÀ GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cấp và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bình Dương được thực hiện bởi Thuế Bình Dương đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau.

Tại sao cần cấp và gia hạn visa?

Theo quy định của phòng quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đối với mọi du khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với bất cứ mục đích gì thì chỉ được phép ở lại Việt Nam khi visa của họ còn hạn và cần phải xuất cảnh hoặc gia hạn visa của người đó nếu không sẽ bị phạt và xử lý theo quy định của pháp luật, nhẹ thì bị phát tiền, nặng có thể bị trục xuất hoặc cấm nhập cảnh vĩnh viễn, ...

Dịch vụ cấp và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thành có số lượng người nước ngoài lưu trú rất đông, phần lớn là các chuyên gia tại các công ty, khu công nghiệp. Để những đối tượng này yên tâm làm việc thì rất cần các dịch vụ gia hạn visa.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có nhiều đơn vi cung cấp dịch vụ gia hạn visa. Trong số đó phải kể đến Thuế Bình Dương.

Thuế Bình Dương  nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chất lượng, nhanh chóng với giá rẻ cho người nước ngoài ở Bình Dương nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam và xin gia hạn visa cho người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam khi visa hết hạn.

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh và thời gian cho phép ở lại cũng như quốc tịch của người nước ngoài đó mà việc gia hạn sẽ khác nhau chính vì thế để biết thông tin chính xác bạn có thể gia hạn được thêm bao nhiêu ngày đối với trường hợp cá nhân của bạn.

Thuế Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ visa, gia hạn visa với uy tín và chất lượng cao đã được nhiều đối tác và công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty có người nước ngoài làm việc hoặc muốn định cư lại ở Việt Nam trong thời gian dài và không muốn xuất cảnh hãy liên hệ với chúng tôi để được chợ giúp và hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ này nếu bạn muốn xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tiến hành xin visa, xin công văn nhập cảnh phù hợp với mục đích và thời gian nhập cảnh của quý khách.

Khi cần đến dịch vụ cấp và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Thuế Bình Dương để được hỗ trợ nhanh nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

D ịch vụ cấp đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn tìm kiếm nhà xưởng - địa chỉ công ty tại Bình Dương

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài

Thủ tục thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài