Dịch vụ khác

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội - Trọn gói chỉ 1.500.000đ

Kể từ ngày 1/12/2015 theo Quyết định 959/QĐ-BHXH ngày 09/09/2015 quy định về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp  bắt buộc

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty, Doanh Nghiệp - Chỉ Từ 1.000.000đ | Thuế Bình Dương

Sau khi công ty đã có quyết định giải thể công ty, việc giải thể công ty càng sớm càng tốt, không nên kéo dài để không phải chịu các khoản thuế và các nghĩa vụ đã cam kết. Vậy nên ai cũng muốn thực hiện thủ tục giải thế công ty một cách nhanh gọn nhất.

Odoo - Sample 3 for three columns

Dịch vụ đăng ký Thương Hiệu, Nhãn Hiệu, độc quyền logo - 1.000.000đ

Thuế Bình Dương cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền (hay còn gọi là đăng ký logo, đăng ký thương hiệu độc quyền). Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn 1 dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Odoo - Sample 3 for three columns

Dịch Vụ Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh - 250.000đ, Bao Rẻ

Dịch vụ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Vì vậy, Thuế Bình Dương sẽ liệt kê tất các khoản phí cho bạn trong bài viết này.

Odoo - Sample 3 for three columns

Thiết kế website

Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực. Làm cho việc kinh doanh hay quảng bá của quý khách trên internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Odoo - Sample 3 for three columns

Dịch vụ chữ ký số Viettel, EasyCA - Bảng báo giá token Bao Rẻ Nhất

Thuế Bình Dương hiện là đại lý dịch vụ chữ ký số cấp 1 của Viettel, Newca chuyên cung đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với bảng giá rẻ nhất tại TpHCM, Bình Dương... với số lượng (cả bán sỉ và bán lẻ) lên đến gần 3000 chữ ký số hàng tháng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vừa thành lập doanh nghiệp mới hoặc cần gia hạn chữ ký số với giá tốt nhất.