DỊCH VỤ LAO ĐỘNG VÀ BHXH

Doanh nghiệp của quý khách hàng không có bộ phận chuyên trách hoặc đang gặp các vướng mắc về thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động. Hãy để  dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội của Thuế Bình Dương giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng chuyên nghiệp để quý công ty có thể tập trung 100 % nhân lực cho hoạt động chuyên môn .

Tại sao nên tìm đến dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội tại Bình Dương

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tất cả các cơ quan đơn vị đề  phải tham gia đóng BHXH, BHYT và BHTN bắt buộc cho lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động  có thời hạn từ đủ 03 tháng. Thế nhưng do nhiều lý do hoặc công ty nhỏ không có bộ phận chuyên trách để thực hiện các công việc liên quan hoặc vì nhân viên chuyên trách tạm nghỉ nên doanh nghiệp không biết bắt đầu việc đăng ký bảo hiểm xã hội và y tế từ đâu? Cũng có nhiều đơn vị có các vấn đề phát sinh khiến việc đăng ký bảo hiểm khó khăn.

Việc chậm trễ sẽ dẫn đến vi phạm luật lao động và gây ra nhiều hệ quả không đáng có. Vậy lúc này hãy tìm đến các đơn vị dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội, họ sẽ giúp bạn thực hiện mọi hoạt động liên quan một cách nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ ngoài mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công phụ trách

Tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho doanh nghiệp

Giải quyết các vấn đề vướng mắc nhanh chóng

Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa cho hoạt động chuyên môn của mình

Địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã và sắp hình thành. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến pháp lý và đồng hành  cùng sự phát triển doanh nghiệp Thuế Bình Dương  cung cấp dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội . Đến với Thuế Bình Dương khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi

Đến với Thuế Bình Dương bạn được gì ?

Thuế Bình Dương là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, kế toán, nhân sự... chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Với dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội Thuế BÌnh Dương sẽ hỗ trợ khách hàng toàn diện các vấn đề như:

Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến lao động và bảo hiểm xã hội

Tư vấn doanh nghiệp lựa chọn phương án tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động  và nội quy, quy chế lao động.

Tư vấn và trực tiếp tham gia đàm phán, thỏa ước lao động tập thể.

Tư vấn và giúp giải quyết các tranh chấp lao động.

Giải quyết các vấn đề khác liên quan theo yêu cầu của khách hàng

Phương châm làm việc của Thuế Bình Dương:  

lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động. Trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng bổ sung đội ngũ nhân lực đủ về số lượng vững về chuyên môn, chuyên nghiệp về quy cách phục vụ để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.