DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

Loại hình Công ty TNHH 2TV trở lên cũng đang được rất nhiều người lựa chọn. Thuế Bình Dương giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại hình công ty TNHH 2TV trở lên và thực hiện các bước thủ tục thành lập nhanh gọn tiết kiệm nhất.

Bạn cần hiểu rõ hơn về loại hình công ty TNHH 2 TV trở lên

Công ty trách nhiệm hữu hạn 2TV trở lên là một loại công ty có từ 2 đến 50 thành viên có vốn góp. Thành viên có vốn góp có thể là cá nhân hoặc tổ chức.Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm ở một mức độ giới hạn đối với số vốn đã góp. Loại hình kinh doanh này thường được lựa chọn để thành lập công ty khi có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn. Quản lý của công ty TNHH 2TV trở lên tương đối đơn giản và dễ dàng.

Thời gian  đăng kí giấy phép kinh doanh

04 làm việc trong đó 01  ngày Thuế Bình Dương soạn thảo hồ sơ gửi khách hàng kí và gửi lên sở kế hoạch đầu tư và 03 ngày để bên sở kế hoạch đầu tư kiểm tra hồ sơ và cấp giấy phép đăng kí kinh doanh gồm mã số thuế.

ĐẶC BIỆT  gói “ THÀNH LẬP CÔNG TY SIÊU TỐC của Thuế Bình Dương chỉ trong 02 ngày làm việc khách hàng nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tư vấn thông tin miễn phí

- Nêu lên các loại hình doanh nghiệp cũng như ưu nhược điểm của mỗi loại để khách hàng tham khảo lựa chọn.

- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh nhất là các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

- Tư vấn về nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền lợi của các thành viên, cổ đông.

- Tư vấn về thuế, thủ tục kế toán.

- Tư vấn về tên gọi, trụ sở, vốn, công đoàn, bảo hiểm xã hội...

Hồ sơ cần có

- Địa chỉ, tên công ty

- Nghành nghề kinh doanh của doanh nhiệp

- Vốn điều lệ của công ty  ( cung cấp thêm số vốn của từng thành viên )

- Bản sao Chứng Minh Nhân Dân có công chứng hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật. ( cần thêm của CMND công chứng hoặc hộ chiếu các thành viên )  Thuế Bình Dương có thể hỗ trợ công chứng khách hàng chỉ cần cung cấp bản gốc.

Còn lại Thuế Bình Dương sẽ  hoàn thành toàn bộ.