GIỚI THIỆU THUẾ BÌNH DƯƠNG

           Thuế Bình dương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về lĩnh vực thành lập công ty, báo cáo thuế uy tín tại Bình Dương và HCM. Với đội ngũ kế toán lâu năm, chuyên viên kinh tế, tài chính, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

I. Thành lập công ty

Trong đó bao gồm:

- Đăng kí thành lập công ty

- Đăng ký thành lập văn phòng đại diện

- Đăng ký thành lập chi nhánh

- Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

- Thay đổi địa chỉ/ trụ sở

- Thay đổi vốn điều lệ

- Thay đổi ngành nghề

- Mua bán, sáp nhập công ty

- Thủ tục giải thể, phá sản công ty,...

Ngoài việc tư vấn thành lập công ty tại Việt Nam, Thuế Bình Dương còn nhận thực hiện dịch vụ cho các công ty nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. 

II. Kế toán và Bảo hiểm xã hội

- Dịch vụ kế toán trọn gói

- Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

- Dịch vụ lao động và bảo hiểm xã hội

III. Dịch vụ công chứng

- Dịch vụ thỏa thuận, phân chia tài sản

- Hoạt động thế chấp, vay tiền

- Công chứng di chúc

- Công chứng hợp đồng ủy quyền

IV. Dịch vụ sở hữu trí tuệ

- Đăng ký mã vạch hàng hóa

- Đăng kí nhượng quyền thương mại

- Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

- Đăng ký bảo hộ sáng chế - giải pháp

- Đăng ký nhãn hiệu - thương hiệu

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG  

phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi làm việc, Thuế Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để doanh nghiệp của bạn đi vào hoạt động nhanh và hiệu quả nhất. 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

QUY TRÌNH LÀM  VIỆC TẠI  THUẾ BÌNH DƯƠNG

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt, THUẾ BÌNH DƯƠNG hiểu rằng cần phải đưa ra một quy trình làm việc chặt chẽ và tuân thủ thực hiện một cách nghiêm túc. Có như vậy, mọi vấn đề, khó khăn sẽ được tháo gỡ.

Bước 1: Tiếp nhận, nắm bắt thông tin qua văn phòng hoặc số điện thoại hỗ hotline: 0329.616161.

Bước 2: Gặp gỡ, trao đổi và soạn thảo hợp đồng. Trong bước này, hai bên sẽ thảo luận kĩ dịch vụ cần tư vấn, hỗ trợ và chốt giá cả một cách cụ thể, tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng. Đội ngũ nhân viên của THUẾ BÌNH DƯƠNG sẽ hoàn thiện các công việc được thỏa thuận một cách nhanh nhất.

Bước 4: Kết thúc hợp đồng. Nếu sau khi hợp đồng được thanh lí, nếu có bất kì vấn đề phát sinh nào, hãy liên lạc lại với THUẾ BÌNH DƯƠNG để cùng nhau giải quyết.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất